CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ĐẢO NGỌC XANH
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ĐẢO NGỌC XANH, Tổ 8,Lô A ,Khu Tái Định Cư, Khu Phố 5, Phường Dương Đông ,Thành Phố Phú Quốc ,Tỉnh Kiên Giang , Việt Nam, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0989160160

GIỚI THIỆU CHUNG

DỊCH VỤ THUÊ XE TẠI PHÚ QUỐC - CÔNG TY TNHH DV DL ĐẢO NGỌC XANH


Hệ thống dịch vụ đa dạng tại Đảo Ngọc Xanh Travel - Cho Thuê Xe Tại Phú Quốc
Với hệ thống dịch vụ đa dạng, được cung cấp giúp thuê xe tại Đảo Ngọc Xanh Travel - Phú Quốc trở thành điểm đến thuê xe hàng đầu của bất kỳ khách hàng - đối tác khách sạn và các công ty lữ hành nào.

Trong đó, những dịch vụ nổi trội, phổ biến theo nhu cầu thực tế của người dùng hiện nay:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch.
Dịch vụ cho thuê xe theo tháng đối với các Resort tại Phú Quốc
Dịch vụ cho thuê xe tự lái.
Dịch vụ cho thuê xe và kiêm luôn hướng dẫn viên tiếng Việt và các ngôn ngữ khác trên thế giới tại Phú Quốc
Dịch vụ cho thuê xe cưới, xe hoa.
Những cam kết về chất lượng xe tại Thuê Xe PROCAR
Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe Procar khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu của chính mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất với:

Số lượng xe lớn, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Phục vụ tốt nhiều khách hàng cùng lúc.
Có đầy đủ các loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe Limousine. Tới từ các thương hiệu uy tín để đáp ứng tốt theo yêu cầu của khách hàng.
Mỗi xe được cung cấp tại Đảo Ngọc Xanh Travel đều đảm bảo chất lượng. Được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, luôn trong trạng thái tốt nhất.
Tài xế thân thiện, nhiệt tình am hiểu địa hình văn hóa ẩm thực, các điểm tham quan tại Phú Quốc. Kinh nghiệm nhiều năm và với tinh thần trách nhiệm cao, sức khỏe tốt, có sự cẩn trọng sẽ giúp quý khách hàng vui trọn chuyến đi.
Xe khi mang ra sử dụng, đều có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng. Để quá trình sử dụng của khách hàng không gặp bất kỳ phiền phức nào.

zalo
Messenger
https://www.facebook.com/daongocxanhtravel